Nhằm mang lại cho khách hàng 1 dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và tạo 1 sự khác biệt về giá so với các đơn vị cung cấp dịch vụ. AT Việt sẽ thực hiện việc tính phí quản lý theo các mức từ 10-15% trên tổng số tiền mà khách hàng sẽ chạy quảng cáo trong tháng đó.

Tại sao cách tính phí này là sự khác biệt hoàn toàn so với các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook khác?

Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi và đó là câu hỏi hoàn toàn đúng. Và câu trả lời của chúng tôi đó là :

Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều hiệu quả bán hàng hơn vì chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm trên 5 năm quảng cáo của mình để thử những giải pháp khác nhau cho khách hàng để làm sao mục tiêu cuối đó là khách hàng sẽ bán được nhiều hàng hơn thay vì khách hàng bảo đâu chúng tôi làm đấy.

Thời kì đầu khi mới triển khai dịch vụ chúng tôi đã mắc phải 1 sai lầm nguy hiểm đó chính là khách hàng bảo đâu chúng tôi làm đó, điều này giống như việc 1 ông chưa đi cày bao giờ đứng trên bờ chỉ tay năm ngón bảo 1 ông có 5 năm kinh nghiệm cày bừa phải cày như thế nào. Kết quả chắc bạn đã tưởng tượng ra được, cái thửa ruộng chắc sẽ tan hoang và nát như bươm.

Từ bài học kinh nghiệm xương máu đó chúng tôi đã đúc kết ra rằng nếu muốn khách hàng của mình gia tăng hiệu quả bán hàng thì nên tư vấn các giải pháp cho khách hàng bằng những kinh nghiệm sẵn có của mình kết hợp với sự am hiểu sản phẩm cũng như thị trường của khách hàng. Như vậy sẽ tạo ra 1 kết quả bán hàng tuyệt vời.

Vậy nên với việc đưa ra gói dịch vụ quản lý tài khoản từ 10-15% trên tổng số tiền quảng cáo chúng tôi sẽ tự do sáng tạo cho khách hàng . Cuối cùng thành quả sẽ đến với chúng tôi và cho chính khách hàng.

Hãy liên hệ với AT Việt theo số HOTLINE sau để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả.

0948 403 402