Hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo Facebook các công ty quảng cáo facebook khác thường có cách tính phí dịch vụ theo số lượt tương tác với bài viết, fanpage, video.

Với cách tính này thường các đơn vị đó sẽ được hưởng 30-50% phí quảng cáo mà khách hàng sẽ chạy. Bạn nên tham khảo thêm về các mức phí của các đơn vị quảng cáo Facebook này để bạn hiểu rõ hơn cách tính phí dịch vụ quảng cáo Facebook mà AT Việt mang lại cho khách hàng giá rẻ như thế nào.

Quảng cáo Facebook giá rẻ

Mức phí dịch vụ quảng cáo Facebook mà chúng tôi đưa ra sẽ bằng 10-15% tổng phí quảng cáo Facebook mà khách hàng sẽ chạy trong tháng đó.

Cách tính  phí này thì rẻ thật đó nhưng nó có mang lại hiệu quả bán hàng hay không ?

Câu trả lời là CÓ.

Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều hiệu quả bán hàng hơn vì chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm trên 5 năm quảng cáo của mình để thử những giải pháp khác nhau cho khách hàng để làm sao mục tiêu cuối đó là khách hàng sẽ bán được nhiều hàng hơn thay vì khách hàng bảo đâu chúng tôi làm đấy.

Thời kì đầu khi mới triển khai dịch vụ chúng tôi đã mắc phải 1 sai lầm nguy hiểm đó chính là khách hàng bảo đâu chúng tôi làm đó, điều này giống như việc 1 ông chưa đi cày bao giờ đứng trên bờ chỉ tay năm ngón bảo 1 ông có 5 năm kinh nghiệm cày bừa phải cày như thế nào. Kết quả chắc bạn đã tưởng tượng ra được, cái thửa ruộng đó chắc sẽ tan hoang và nát như bươm.

Từ bài học kinh nghiệm xương máu đó chúng tôi đã đúc kết ra rằng nếu muốn khách hàng của mình gia tăng hiệu quả bán hàng thì nên tư vấn các giải pháp cho khách hàng bằng những kinh nghiệm sẵn có của mình kết hợp với sự am hiểu sản phẩm cũng như thị trường của khách hàng. Như vậy sẽ tạo ra 1 kết quả bán hàng tuyệt vời.

Vậy nên với việc đưa ra gói dịch vụ quản lý tài khoản từ 10-15% trên tổng số tiền quảng cáo chúng tôi sẽ tự do sáng tạo cho khách hàng . Cuối cùng thành quả sẽ đến với chúng tôi và cho chính khách hàng.

Hãy liên hệ với AT Việt theo số HOTLINE sau để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả.

0948 403 402