Xin chào các bạn,

Chắc hẳn lúc này bạn đang rất quan tâm tới việc quảng cáo trên Facebook, mong muốn của bạn ngay lúc này là làm sao có thể tìm được 1 đối tác tin cậy có năng lực và kinh nghiệm để giúp bạn quảng cáo Facebook hiệu quả nhằm mục tiêu gia tăng doanh số bán hàng hiện tại.Vậy quảng cáo trên Facebook có thực sự mang lại hiệu quả bán hàng?. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này ?

Với những gì chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi và những gì mà chúng tôi sẽ mang lại cho bạn từ cách mà chúng tôi quảng cáo Facebook cho bạn và dịch vụ của chúng tôi là sự khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị quảng cáo Facebook mà bạn đã từng biết. Nó sẽ là chìa khóa để mở ra cánh cửa mà phía sau đó là rất rất nhiều khách hàng đang chờ  và để mua hàng của bạn.

(Nếu bạn còn chưa biết quảng cáo Facebook có những cách quảng cáo nào thì bạn có thể xem tại đây)

Quảng cáo Facebook hiệu quả không phải nói suông

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định rằng dịch vụ quảng cáo Facebook mà chúng tôi đang cung cấp là sự khác biệt so với các đơn vị quảng cáo Facebook khác. Để chứng minh cho điều này tôi sẽ đưa ra sự so sánh để bạn có cái nhìn thấu đáo nhất.

Tại các công ty quảng cáo Facebook khác :

– Bạn sẽ được họ chạy quảng cáo Facebook theo những loại hình quảng cáo như : quảng cáo bài viết giới thiệu, quảng cáo banner liên kết tới web hoặc fanpage hay là quảng cáo video và quảng cáo ứng dụng để tăng lượt cài đặt v.v

– Bạn bảo họ làm gì họ sẽ làm đúng như vậy cho bạn.

– Hoặc có chăng họ sẽ tư vấn cho bạn cách quảng cáo theo kiểu hời hợt và không thực sự hiệu quả. Còn vì sao không hiệu quả vì họ chưa bỏ ra nhiều công sức để có thể hiểu rõ xem khách hàng của bạn họ thích cái gì và 1 quảng cáo thế nào là hấp dẫn với họ.

– Còn về chi phí họ sẽ thu phí theo lượt tương tác mà người dùng tương tác với bài viết quảng cáo của bạn.

Tại công ty AT Việt việc quảng cáo Facebook sẽ được thực hiện như sau:

– Bạn vẫn được chúng tôi chạy quảng cáo Facebook theo các loại hình quảng cáo mà Facebook cung cấp.

– Chúng tôi cũng sẽ thực hiện những gì bạn muốn làm nhưng có sự tư vấn kỹ lưỡng về cách trình bày thông điệp và nội dung viết quảng cáo để quảng cáo thực sự hấp dẫn người đọc. Có thể bạn không biết nhưng theo 1 con số thống kê từ các chuyên gia quảng cáo trên thế giới và từ kinh nghiệm làm quảng cáo của chúng tôi trên 5 năm nay thì việc sáng tạo để đưa ra 1 thông điệp rõ ràng và truyền cảm xúc vào trong đó cùng với cách thiết kế trình bày hợp lý có hồn sẽ thu hút lượt quan tâm của khách hàng hơn 76% so với 1 quảng cáo đơn giản từ thông điệp tới cách thiết kế. Nếu là bạn thì bạn thích xem 1 quảng cáo đơn điệu hay 1 quảng cáo sống động, đẹp mắt và thông điệp quảng cáo đầy sức sống. Khách hàng của bạn họ cũng có suy nghĩ giống bạn mà thôi.

– Chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với bạn và bàn bạc thật kỹ để có thể giúp bạn tìm ra được 1 tập khách hàng vàng trong lĩnh vực của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo rất lớn thay vì quảng cáo tràn lan.

– Cuối cùng sự đặc biệt mà dịch vụ của tôi sẽ mang lại cho bạn đó chính là sự kiểm chứng hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo mà chúng tôi đã chạy đang có hiệu quả thế nào cho bạn bằng các con số như :

+ Số người liên hệ trên số lượt tiếp cận quảng cáo là bao nhiêu %.

+ Khách hàng của bạn có cảm thấy thu hút bởi quảng cáo mà chúng tôi cung cấp: Chúng tôi sẽ thực hiện việc liên lạc với khách hàng của bạn để có thể tìm hiểu xem mẫu quảng cáo mà chúng tôi triển khai đã thực sự thu hút họ hay chưa và nếu chưa thu hút thì chúng tôi sẽ phải làm gì để nó thu hút hơn. Từ đó chúng tôi sẽ biết phải làm gì để nâng cao được hiệu quả quảng cáo và cải thiện tốt hơn nữa.

+ Cuối tháng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 báo cáo chi tiết và có sự so sánh hàng tháng để bạn có thể biết được rằng chiến dịch quảng cáo tháng này có tốt hơn chiến dịch quảng cáo tháng trước hay không và nếu không thì vì lý do tại sao? Những thông số chúng tôi sẽ cung cấp để bạn đánh giá hiệu quả dựa theo các chỉ số như : Số khách hàng liên hệ so với số lượt tiếp cận quảng cáo. thời gian xem quảng cáo của 1 lần truy cập trung bình bao lâu, ..v.v và nhiều thông số khác nữa bạn sẽ được biết nếu bạn làm sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả của AT Việt.

Chi phí quảng cáo Facebook hiệu quả

Về chi phí : Chúng tôi sẽ tính phí theo gói dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo với mức phí là 15-20% trên tổng số tiền mà bạn sẽ quảng cáo tại AT Việt. Với cách tính phí này chúng tôi đang mong muốn được làm việc với khách hàng của mình lâu dài hơn thay vì chỉ làm việc 2-3 tháng là ngừng.

Nếu bạn muốn hiểu rõ cách tính phí này có thực sự mang lại hiệu quả bán hàng cho bạn hay không thì hãy xem bài viết tại đây để hiểu rõ hơn tại sao cách tính phí này là cách giúp bạn gia tăng hiệu quả bán hàng tốt nhất .

=>Tôi có thể khẳng định dịch vụ mà AT Việt mang lại nó thực sự là 1 sự khác biệt hoàn toàn trong dịch vụ quảng cáo Facebook mà bạn khó có thể tìm được từ những công ty quảng cáo online khác

Kết lun : Dịch vụ quảng cáo Facebook của AT Việt khác với các đơn vị khác đó là chúng tôi quan tâm tới hiệu quả thực sự của bạn chứ không quá coi trọng việc lấy tiền của các bạn. Chúng tôi không muốn làm việc với bạn chỉ được 1, 2 tháng là ngừng dịch vụ. Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn ít nhất là 1 năm và dài dài thì 4-5 năm Vì hiện tại chúng tôi đã có 1 tập khách hàng gắn bó thân thiết với công ty từ 2-3 năm và AT Việt thấy thực sự hạnh phúc khi có những khách hàng như vậy. Đặc biệt hơn là khách hàng của chúng tôi còn cảm thấy hạnh phúc và may mắn hơn vì đã gặp được 1 đối tác tin cậy và hiệu quả như chúng tôi.

Chắc hẳn với những gì AT Việt chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi cũng như lợi ích mà chúng tôi mang lại cho các bạn. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về định hướng quảng cáo Facebook thành công cho sản phẩm của bạn thì hãy gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE

0948 403 402

Xin chân thành cảm ơn !