Chào bạn,

➠Bạn đang cần tìm 1 đơn vị để thuê quảng cáo trên Facebook.

➠Bạn quan tâm tới việc làm sao khi quảng cáo trên Facebook có thể giúp bạn tăng đơn hàng và doanh số bán hàng so với hiện tại.

Với 1 hành trình triển khai làm dịch vụ quảng cáo trên 4 năm  và đã triển khai cho khoảng 25 Khách hàng mỗi tháng khoảng 300 KH/năm. AT Việt tin rằng chúng tôi có thể hoàn toàn giúp bạn đạt được mong muốn đó. Vì chúng tôi đã học được rất nhiều… và rất nhiều điều hơn bất kỳ ai mỗi khi triển khai 1 chiến dịch quảng cáo cho mỗi khách hàng của mình.

YẾU TỐ KHÁC BIỆT MÀ AT VIỆT MANG LẠI

AT Việt sẽ mang đến cho bạn những giải pháp cho từng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Vì AT Việt biết rằng mỗi sản phẩm hay dịch vụ của mỗi khách hàng lại có những đặc thù riêng biệt và những vị khách mục tiêu rất riêng biệt. Do đó những chiến dịch marketing online cũng cần có những giải pháp riêng biệt. Đó chính là những gì đội ngũ làm quảng cáo của AT Việt đã học được trong quá trình triển khai quảng cáo cho rất nhiều chiến dịch quảng cáo trong suốt 4 năm qua.

Có 1 điều nữa mà AT Việt khác biệt so với các công ty làm quảng cáo trên Facebook khác. Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng của mình những ý tưởng quảng cáo đầy sáng tạo và khác biệt. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi làm việc với chúng tôi từ những mẫu thiết kế cũng như những thông điệp quảng cáo mà AT Việt sẽ triển khai cho bạn. Mà chúng tôi còn có 1 cách làm việc hoàn toàn khác biệt đó là :

Khách hàng muốn chạy quảng cáo nhưng AT Việt chưa chắc đã nhận.

Tại sao lại vậy? Vì chúng tôi quan tâm tới hiệu quả làm việc. Chúng tôi muốn khi khách hàng làm việc với chúng tôi thì đa phần sẽ thành công thay vì tốn tiền mà không đạt được điều gì. Vì yếu tố về sản phẩm sẽ quyết định tới 60% sự thành công của 1 chiến dịch quảng cáo.

Để đạt được điều đó chúng tôi sẽ nghiên cứu rất kỹ những yếu tố này từ phía Khách hàng để quyết định xem sản phẩm này sẽ có thể chạy quảng cáo được không :

  1. Sản phẩm là gì ?
  2. Sản phẩm đó có yếu tố gì khác biệt hay không?
  3. Nếu sản phẩm không có yếu tố gì khác biệt thì bạn có thể tăng thêm những giá trị gia tăng khác cho sản phẩm được không?

Sau khi hiểu rõ về sản phẩm của bạn. AT Việt sẽ liên lạc lại với bạn xem với sản phẩm của bạn có nên chạy quảng cáo hay không. Nếu có chạy thì sẽ chạy quảng cáo như thế nào là hiệu quả nhất. Và với chi phí như thế nào là hợp lý để có thể bắt đầu chạy QC mà đạt được hiệu quả về số đơn hàng.

Bạn thấy đó. Chúng tôi vô cùng quan tâm tới hiệu quả mà BẠN đầu tư cho quảng cáo. Vậy nên nếu bạn đang muốn chạy quảng cáo và thành công thì hãy chú ý tới điều này

Chất xám trong mỗi chiến dịch quảng cáo MỚI LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT thay vì GIÁ CẢ sẽ là bao nhiêu

Bạn có công nhận với tôi điều đó chứ. Vì chất xám mà AT Việt mang đến cho bạn chính là Số khách hàng liên hệ và số tiền bán hàng mà bạn thu được và nó cũng chính là kết quả rõ ràng nhất xem bạn có nên làm việc với AT Việt tiếp các tháng tiếp theo hay không.

Bằng việc thấu hiểu điều mà khách hàng của bạn thực sự ” cần cái gì “, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng quảng cáo mới lạ và độc đáo đánh vào đúng điều mà họ MUỐN. Viết nên những lời quảng cáo đầy “Thôi miên” Khiến khách hàng của bạn không thể cưỡng lại được việc muốn sở hữu sản phẩm mà bạn đang bán.

Nói đến đây chắc là bạn hiểu ý tôi rồi chứ.

Nếu bạn đang chuẩn bị bán hoặc đang bán 1 sản phẩm tốt giúp ích cho nhiều người. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Nếu bạn là 1 người kỹ tính và muốn hiểu xem trên Facebook đang có những cách quảng cáo nào thì hãy đọc bài viết này tại đây. Còn khách hàng đến với AT Việt thì chỉ có đúng 1 suy nghĩ thế này thôi :

Tôi đếch quan tâm ông làm cái gì. Hãy mang lại khách hàng cho tôi. Đó mới là cái tôi cần.

Từ câu nói này, nó đã trở thành tôn chỉ làm việc của AT Việt chúng tôi đó là :

Không nói nhiều-> Hành động-> Chứng Minh Kết Quả

Chỉ có số đơn hàng mới nói lên được năng lực của AT Việt. Hãy để tôi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn muốn những thángđầu năm 2017 này doanh số sẽ là con số bao nhiêu. AT Việt sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số

0948 403 402

Làm kinh doanh không sợ không có người mua, chỉ sợ cách quảng cáo hàng hóa của bạn không có gì đặc biệt và chẳng rồi sẽ chả ai biết đến. Nhưng AT Việt chính là sự khác biệt nho nhỏ nhưng cần thiết để bạn đến với thành công. Hẹn gặp lại bạn ngay khi bạn đọc xong bài viết này.