Hôm nay, Khi đưa con đi chơi công viên, mình đã thấy 1 mô hình kinh doanh xe điện cho trẻ con thuê khá mới mẻ mà mình tin rằng nếu các bạn nào nhanh chân áp dụng mô hình này thì sẽ sớm thành công và tạo cho mình 1 nguồn thu nhập kha khá. Ý tưởng đó là

Kinh doanh xe con thú chạy bằng điện

Nếu như các bạn nhà có trẻ nhỏ và thường xuyên đưa con ra công viên chơi hẳn bạn đã không còn quá xa la với những chiếc ô tô điện cho thuê với giá 15.000đ cho khoảng 10->15p.

xe hoi dien

Ý tưởng kinh doanh hôm nay mình muốn đề cập đến thì vẫn thế nhưng chỉ khác đó là về sản phẩm. Sản phẩm đó ở đây chính là những chiếc xe thú chạy bằng điện. Dưới đây là hình ảnh thực tế về những sản phẩm này

img_3218_opt

img_3219_opt

 

img_3223_opt

 

Ưu điểm của dòng sản phẩm này

1. Hình dáng mới mẻ, độc, lạ mắt.

2. Dễ quản lý thời gian cho thuê. Vì xe điện con thú hoạt động được khi người thuê dùng “Xèng” mua của người cho thuê cho vào “Khe thả xèng” thế là xe sẽ hoạt động. Như vậy sẽ rất nhàn trong việc kiểm soát thời gian cho thuê thay vì cách truyền thống trước đây là ghi sổ.

3. Cạnh tranh tốt so với dịch vụ cho thuê xe điện truyền thống

Khe thả xèng để xe điện hoạt động

Khe thả xèng để xe điện hoạt động

Hẳn bạn đều biết rằng tính cách của các em bé là “Cả thèm chóng chán”. Nếu cứ đi ra công viên mà suốt ngày chỉ thấy cái xe ô tô điện thì hẳn các bé cũng chả còn hào hứng cho lắm, mà ngay cả các phụ huynh- Người trả tiền thuê cũng thế, họ cũng sẽ chả còn hào hứng thuê cho lắm vì quanh đi quẩn lại cũng chỉ 1 mô tip như thế.

Trong kinh doanh, không thay đổi và không làm mới mình đồng nghĩa với thất bại. Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn 1 ý tưởng mới – cách làm mới mình trong ngành cho thuê xe điện cho những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực này hoặc đó sẽ là 1 ý tưởng kinh doanh mới mẻ cho những bạn đang muốn bắt đầu.

Những ai phù hợp với mô hình kinh doanh này

1.Có tiền : Có thể đầu tư từ 12-20 triệu cho việc mua 3-4 chiếc xe. Có mối quan hệ tốt với quản lý các công viên có nhiều trẻ lui tới.

– Sản phẩm: Xuất xứ TQ

– Nguồn nhập : Bạn có thể tham khảo tại đây hoặc muốn xem nhiều sản phẩm hơn thì xem tại đây

– Giá cả :  3-5 triệu

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin admin sưu tầm cho các bạn tham khảo, nếu các bạn tìm được nguồn hàng giá tốt hơn thì càng tốt. Chú ý nên lựa chọn những con vật mà các bé yêu thích và màu sắc sống động.

2. Mặt bằng kinh doanh

+ Có mối quan hệ thân thiết với quản lý của những công viên nhiều trẻ em lui tới là 1 lợi thế lớn

+ Phải Chọn được điểm cho thuê xe trong công viên mà các phụ huynh thường tập trung cho con chơi ở đó thì tỷ lệ cho thuê xe sẽ là cao nhất.

3. Nhiệt huyết và yêu trẻ con

Máu lửa kiếm tiền và yêu thích việc chơi với trẻ con là 1 yếu tố quan trọng nhất trong ngành này.

Vì máu lửa kiếm tiền là tính cách quan trọng để thành công trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào, nếu bạn không có tính cách này thì đừng nghĩ tới việc bắt đầu với bất kỳ mô hình kinh doanh nào cả mà hãy ở trong vòng an toàn của mình.

Còn việc Yêu thích chơi với trẻ con là 1 điều vô cùng quan trọng trong ngành giải trí cho trẻ. Nếu bạn không yêu thích việc chơi với trẻ con cho lắm. Ok việc đó không vấn đề gì tới việc cho thuê xe cả nhưng tôi tin rằng các phụ huynh – người trả tiền sẽ thích trả tiền thuê xe cho những người yêu trẻ con hơn. Đó sẽ là 1 lợi thế không nhỏ nếu bạn gặp phải cạnh tranh sau này. Bạn hiểu ý tôi chứ ?

Nếu bạn có đủ 3 yếu tố này, đừng ngần ngại bắt đầu công việc kinh doanh này. Vì tỷ lệ thua lỗ trong lĩnh vực này sẽ là rất thấp, còn thời gian thu hồi vốn thì cực nhanh chỉ khoảng 40 ngày. Lấy 1 bài toán này cho bạn dễ hiểu

1 xe cho thuê giá 15k/lượt/10 phút

Nếu đông khách 1 xe phục vụ được 6 lượt /1h = 90k/h. Nếu tính trung bình 1 xe có thể phục vụ tối đa như vậy trong khoảng 2h/ngày/tháng  (Chắc chắn ngày cuối tuần sẽ phải là 4-5h)

Và nếu theo như khoản thu dự tính như ở trên bạn sẽ có được bài toán thu hồi vốn như sau

1 xe thu 180k/ngày

1 tháng thu : 5.400.000 VNĐ > Khoản chi mua xe ban đầu là 3.000.000 VNĐ

Đây là admin tính bài toán kinh tế thấp nhất mà bạn có thể đạt được. Còn trong quá trình kinh doanh sẽ có thể cao hơn rất nhiều. Nhiều hơn bao nhiêu còn phụ thuộc vào khả năng kinh doanh và địa điểm mà bạn kinh doanh.

Rất mong bài viết sẽ hữu ích với bạn và mang đến cho bạn những ý tưởng kinh doanh mới mẻ khác. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ, hãy để lại comment dưới bài viết để tôi có thể hỗ trợ bạn hết sức có thể của mình.