Bạn thân mến,

Hầu hết các bạn ngay lúc này đây đang mong muốn tìm ra cho mình 1 đối tác quảng cáo, đồng hành và  giúp đỡ bạn nâng cao hiệu quả bán hàng trên Facebook, phải không?

Nhưng bạn thân mến À, có 1 thực tế khá nghiệt ngã, đó là đã có rất nhiều khách hàng trước đấy mà AT Việt đã làm việc không thành công cho lắm trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua kênh quảng cáo Facebook.

Nhưng chúng tôi, lại phải cảm ơn rất nhiều những lần thất bại đó. Vì thông qua những lần thất bại đó chúng tôi đã học được rất nhiều và hiểu ra được cách thức làm việc cũng như tìm ra được BÍ QUYẾT VÀ CÁCH TƯ VẤN TỐT HƠN giúp chúng tôi mang đến cho những khách hàng về sau những chiến dịch quảng cáo đầy KHÁC BIỆT VÀ THÀNH CÔNG. Nếu bạn đang đọc bài viết này, tại thời điểm này, AT Việt tin rằng nếu bạn trở thành ĐỐI TÁC của chúng tôi thì đây là lúc tốt nhất để bạn nhận được 1 dịch vụ quảng cáo hoàn hảo từ chúng tôi.

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG CỦA AT VIỆT ĐÃ THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Trong chặng đường 4 năm làm quảng cáo, AT Việt vẫn ấn tượng nhất trong việc giúp 7 khách hàng của mình RẤT …. RẤT THÀNH CÔNG nhờ những chiến dịch Quảng cáo Facebook mà chúng tôi đã triển khai.  Và đây cũng là 7 khách hàng mà khiến chúng tôi cảm thấy tự hào nhất khi mà chia sẻ điều này với bất kỳ ai. Bạn cứ tưởng tượng thế này, khi những đối tác này khi bắt đầu làm việc với AT Việt doanh thu của họ cũng chỉ lẹt đẹt ở 2 con số ở mức dưới 100 triệu/tháng, nhưng sau khi được chúng tôi tư vấn về phương án quảng cáo và cách thức triển khai cũng như triển khai quảng cáo trên Facebook cho họ. Doanh số của họ đã tăng lên phi mã ở mức khoảng 1 tỷ ~ 2 tỷ/tháng sau 8-10 tháng triển khai và có khách hàng đã tăng trưởng doanh thu lên mức 2~3 tỷ/tháng. THẬT TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG BẠN THÂN MẾN.

Và bạn biết không, đến hiện tại những khách hàng đó vẫn đang tiếp tục chạy quảng cáo và đồng hành cùng với AT trong suốt 3 năm qua. VÀ AT VIỆT cũng rất mong rằng BẠN cũng sẽ là 1 khách hàng- 1đối tác đầy tiềm năng trong tương lai với khả năng phát triển kinh doanh NHƯ THÁNH GIÓNG 🙂

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG TRÊN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK. AT VIỆT SẼ GIÚP BẠN CÁC ĐIỀU SAU

  1. Đầu tiên, Các bạn cần cho chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm của bạn.
  2. Sau khi hiểu rõ sản phẩm của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với sản phẩm của bạn thì phù hợp với KÊNH quảng cáo nào và đối tượng khách hàng ra sao
  3. Tiếp theo những phương án quảng cáo nào sẽ là khả thi và hiệu quả nhất khiến KH của bạn Bị Cuốn Hút và chú ý tới nội dung quảng cáo sản phẩm của bạn.
  4. Và giúp bạn lựa chọn ngân sách quảng cáo Tối ưu nhất để bạn có thể thấy được hiệu quả bán hàng ngay sau khi chạy quảng cáo trên Facebook.
  5. Theo dõi sát sao chiến dịch quảng cáo mà chúng tôi đã triển khai và đo lường hiệu quả bán hàng của BẠN. Nếu chưa ổn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng khác và những phương án quảng cáo khác cho đến khi Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO đó mang lại hiệu quả bán hàng cho BẠN.

ĐIỀU MÀ AT VIỆT KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC CÔNG TY QUẢNG CÁO KHÁC

Đó chính là cách mà chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và cố gắng hết sức mình để NÂNG NIU và TỐI ƯU từng đồng tiền QC mà bạn đã chi ra để mang lại số lượng đơn hàng mà bạn mong muốn. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho bạn những:

Ý TƯỞNG KHÁC BIỆT VÀ NHỮNG NGÔN TỪ QUẢNG CÁO ĐẦY THÔI MIÊN 

Chả có gì chứng minh rõ ràng bằng những con số bạn nhỉ!

Bạn có công nhận với tôi điều đó chứ. Số khách hàng liên hệ và số tiền bán hàng mà bạn thu được chính là kết quả rõ ràng nhất xem bạn có nên làm việc với AT Việt hay không.

Bằng việc thấu hiểu điều mà khách hàng của bạn thực sự ” CẦN CÁI GÌ “, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng quảng cáo mới lạ và độc đáo đánh vào đúng điều mà họ MUỐN. Viết nên những lời quảng cáo đầy “Thôi miên” Khiến khách hàng của bạn không thể cưỡng lại được việc muốn sở hữu sản phẩm mà bạn đang bán.

Nói đến đây chắc là bạn hiểu ý tôi rồi chứ.

Nếu bạn đang chuẩn bị bán hoặc đang bán 1 sản phẩm tốt giúp ích cho nhiều người. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ rồi. Nếu bạn là 1 người kỹ tính và muốn hiểu xem trên Facebook đang có những cách quảng cáo nào thì hãy đọc bài viết này tại đây. Còn khách hàng đến với AT Việt thì chỉ có đúng 1 suy nghĩ thế này thôi :

Tôi đếch quan tâm ông làm cái gì. Hãy mang lại khách hàng cho tôi. Đó mới là cái tôi cần.

Từ câu nói này, nó đã trở thành tôn chỉ làm việc của AT Việt chúng tôi đó là :

Không nói nhiều-> Hành động-> Chứng Minh Kết Quả

Chỉ có số đơn hàng mới nói lên được năng lực của AT Việt. Hãy để tôi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn muốn những thángđầu năm 2017 này doanh số sẽ là con số bao nhiêu. AT Việt sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số

0948 403 402

Làm kinh doanh không sợ không có người mua, chỉ sợ cách quảng cáo hàng hóa của bạn không có gì đặc biệt và chẳng rồi sẽ chả ai biết đến. Nhưng AT Việt chính là sự khác biệt nho nhỏ nhưng cần thiết để bạn đến với thành công. Hẹn gặp lại bạn ngay khi bạn đọc xong bài viết này.